Giới thiệu về Vạn An Decor

–  Công ty TNHH Vạn An Decor hoạt động trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, nội thất. Thiết kế của Vạn An là sự kết hợp của những nền tảng chắc chắn về kiến trúc và thiết kế, vừa mang thẩm mỹ hiện đại, vừa đơn giản thanh lịch nhưng vẫn sang trọng tinh tế.
–  Bằng sự nhiệt huyết và ham học hỏi khi đến với nghề chúng tôi đã khẳng định được vị trí cũng như thương hiệu trong nhiều năm qua. Với tôn chỉ “Chuyên nghiệp trong thiết kế, Tận tình trong tư vấn, Cẩn thận trong báo giá, Trách nhiệm trong thi công, Uy tín trong bảo hành”. Vạn An Decor cam kết mang đến sự hài lòng và giá trị cao nhất cho quý khách hàng.

 Sứ Mệnh Vạn An Decor

Đối với khách hàng: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác ; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

1
anh-cty3

 Tầm Nhìn Vạn An Decor

Van An Decor phấn đấu trong thời gian ngắn nhất sẽ trở thành thương hiệu thiết kế, thi công nội thất hàng đầu Việt Nam. Trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực và luôn luôn phấn đấu đạt đến độ xuất sắc mà không phải hy sinh chất lượng và nhu cầu của khách hàng.

Trở thành công ty thiết kế kiến trúc nội thất có quy mô lớn nhất Việt Nam

Xây dựng thêm chi nhánh, văn phòng/ hệ thống bán lẻ khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Đầu tư xây dựng các nhà máy sản xuất nguyên vật liệu xây dựng với công nghệ tốt nhất.

Xây dựng nền tảng Văn hóa Doanh nghiệp vững chắc, tạo giá trị cốt lõi cho quá trình phát triển bền vững .

 Giá Trị Cốt Lõi Vạn An Decor

Tín: Đặt chữ Tín lên vị trí hàng đầu, lấy chữ Tín làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình.

Tâm: Lấy chữ Tâm là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh, thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.

Trí: Coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi gói sản phẩm, dịch vụ.

Tinh: Xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh nhanh có đủ cả Đức và Tài, góp phần xây dựng một xã hội tinh hoa.

Nhân: Tạo dựng “Nhân hòa” trên cơ sở công bằng, chính trực và rộng lượng; nêu cao tinh thần đồng đội, sức mạnh đoàn kết, tính kỷ luật và lòng trung thành

anh-cty2
anh-cty1

Đội Ngũ Chúng Tôi 

Đội ngũ của chúng tôi

Kinh nghiệm Chúng tôi

Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của Chúng Tôi

Xưởng Sản Xuất Vạn An Decor