Tầm nhìn – Sứ mệnh

Gia tri cot loi 1-0

TẦM NHÌN

Trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các khách hàng mơ ước sở hữu và tận hưởng một không gian sống lý tưởng.

Với slogan “TẬN HƯỞNG KHÔNG GIAN SỐNG”, chúng tôi gửi gắm thông điệp về mục tiêu dài hạn và khát vọng của chúng tôi là trở thành một đơn vị thiết kế thi công trang trí nội thất cung cấp những sản phẩm chất lượng, những không gian sống thông minh, khác biệt, ấn tượng, công năng tiện dụng nhưng vẫn không mất đi tính hài hòa và chi phí hợp lý. Để xứng đáng trở thành sự lựa chọn hàng đầu, Vạn An cam kết khi đến với chúng tôi, khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm vì được phục vụ bởi một đơn vị uy tín, một chuyên gia am hiểu, một nhà tư vấn biết lắng nghe và đáng tin cậy trong ngành nội thất, được trải nghiệm cuộc sống lý tưởng trong chính không gian sống hàng ngày của mình.

 SỨ MỆNH

Nâng tầm giá trị cuộc sống bằng những sản phẩm kiến tạo từ sự đam mê sáng tạo vô hạn và khả năng ứng dụng vật liệu tinh thông.

Vạn An đặt tâm huyết của mình vào việc tìm tòi, sáng tạo ra những thiết kế khác biệt, phù hợp tối đa với từng không gian, đồng thời tư vấn chuyên sâu giúp khách hàng lựa chọn được những vật liệu nội thất và đồ trang trí thông minh và tối ưu nhất cho không gian của mình. Chúng tôi nỗ lực đáp ứng nhu cầu riêng về thẩm mỹ và ngân sách cho từng khách hàng, không ngừng cập nhật xu hướng và tự hoàn thiện bản thân mỗi ngày để khách hàng có được không gian sống đẹp hơn, có được cảm giác tận hưởng hơn, từ đó góp phần nâng tầm giá trị cuộc sống cho mỗi người, cho mỗi gia đình và toàn xã hội.

Tam nhin 0
Sứ mệnh -0

 GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Nỗ lực sáng tạo và am hiểu chuyên sâu về vật liệu, giữ vững cam kết, lấy chữ tín làm đầu, phát huy thế mạnh cá nhân hợp nên sức mạnh tập thể.
* Sáng tạo:
Vạn An đề cao tối đa tính sáng tạo với tiêu chí mỗi sản phẩm phải là một tác phẩm kiến tạo không gian sống thực sự lý tưởng.
* Am hiểu chuyên sâu:
Chúng tôi phấn đấu trở thành đơn vị đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng vật liệu nhằm phát huy tối đa tính ưu việt của từng vật liệu, thỏa mãn nhu cầu riêng biệt của từng khách hàng.
* Uy tín :
Vạn An luôn nỗ lực hoàn thành mọi kế hoạch hành động đã đề ra, giữ vững mọi cam kết, lấy chữ tín làm đầu.
* Tinh thần tập thể:
Chúng tôi coi trọng tinh thần hòa nhập, gắn kết, phát huy thế mạnh cá nhân hợp nên sức mạnh tập thể, hướng tới sự phát triển bền vững và tự hào là một phần của ngôi nhà chung Vạn An.